Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

Vui Tết Trung Thu

Thứ ba - 29/09/2015 10:32
Giữa cái nắng oi ả của những ngày mùa thu tháng 8. Trong biết bao bộn bề của công việc.
     Giữa cái nắng oi ả của những ngày mùa thu tháng 8. Trong biết bao bộn bề của công việc. Nhưng tập CBGV, NV và các cháu trường Mầm non Quang Lộc vượt qua cái nắng khắc nghiệt của thời tiết; sự khó khăn về địa điểm, sân chơi khi Nhà trường đang xây dựng 8 phòng học cao tầng để Tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu.
     Với số cháu đi học toàn trường khá đông: 516/522, tỷ lệ 98,9%. Các cô giáo tranh thủ lúc các cháu ngũ, miệt mài bày mầm cỗ Trung thu:
     Sau giấc ngũ trưa, các cháu ăn quà chiều và theo hướng dẫn của các cô giáo các nhóm lớp tập trung xuông sân trường ngồi ngay ngắn theo vị tríđã qui định để chuẩn bị bước vào buổi vui Tết Trung thu.

       Mở đầu chương trình: Cô Hoàng Thị Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc, giới thiệu đại biểu.

Tiếp theo chương trình là cô Trần Thị Châu dẫn chương trình: Các cô giáo và các cháu thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu trong đội văn nghệ của trường biểu diễn

       Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, cái nắng mùa thu nhưng không dịu dàng một tý nào. Thế nhưng các bé vẫn vui vẻ tạo dáng trước lúc phá cỗ Trung thu và biểu diễn văn nghệ vui hội Trung thu thật vui vẻ và náo nhiệt.
Bên cạnh đó nhà trường được sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền. Nhà trường đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu cấp xã.
Đồng chí Thân Viết Trí - Bí thư đoàn xã lên phát biểu ý kiến và tặng quà cho các cháu.


         Vui Tết Trung thu của cô cháu trường Mầm non Quang Lộc đã khép lại với mỗi bé là một chiếc bánh gatô xinh xắn (10.000đ/bánh). Đó là món quà các bé yêu thích nhất.
          Nhà trường đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu với số kinh phí: 5.720.000đ.
          Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa. Các cháu trở về nhà cùng ông bà, bố mẹ vào ngày cuối tuần với niềm vui mà nhà trường đã tạo ra cho các cháu.
         Chúc các cháu về nhà ngày nghĩ cuối tuần cùng người thân vui vẻ. Tham gia rước đèn, Vui hội trăng rằm thật vui và bổ ích.
          Hẹn gặp lại các cháu vào ngày đầu tuần nhé!
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn