• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN QUANG LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO , SÂN CHƠI NHIỀU NIỀM VUI BỔ ÍCH

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ MN và thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch tháng 4/2022 của trường MN Quang Lộc . Hôm nay trường MN Quang Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao cấp trường” năm học 2021- 2022. Đây là dịp để các bé cùng thể hiện khả năng của bản thân và đặc biệt là sự giao lưu của các bé trong tất cả các độ tuổi trẻ MN.

Ngày hội diễn ra gồm 2 phần:

+  Phần 1: Màn đồng diễn tập kết hợp bài nhạc: "Con gà trống" và “Chú voi con” 

+ Phần 2: Giao lưu các trò chơi

"NGÀY HỘI THỂ THAO" . Với mục đích củng cố, tăng cường sức khoẻ, giúp tinh thần thoải mái, phát triển cân đối, hài hoà thể chất và tinh thần cho trẻ, rèn luyện các tư thế vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền, phát triển khả năng định hướng trong không gian, góp phần rèn luyện cảm giác, nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua các thao tác nhịp nhàng, đúng tư thế. Đồng thời cũng giúp trẻ phát triển tốt kỹ năng vận động phù hợp với từng độ tuổi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

 

Mỗi độ tuổi, mỗi lớp dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường giáo viên đã tổ chức các trò chơi phát triển vận động, dân gian phù hợp với độ tuổi của trẻ: “Chuyền bóng bằng chân”, “Bịt mắt bắt dê”, “ chuyền bóng bằng chân”, “Bật qua vòng, chuyền bóng về nhà”, "Kéo co", " ô ăn quan, ", "Nhảy bao bố", "Ném vòng cổ chai".... Tất cả các trò chơi đều được trẻ hưởng ứng tích cực với sự hứng khởi, vui tươi và sảng khoái.

                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC TRÒ CHƠI

Ngày hội đã khép lại nhưng niềm vui và những nụ cười của cô và trò vẫn còn đó trên gương mặt của các bé và các cô giáo. trong thời gian sắp các bé sẽ được tham gia nhiều các hoạt động và thực hành trải nghiệm nhiều hơn, để các bé được vui chơi, học tập và hoàn thành chương trình GDMN của năm học 2021-2022.


Nguồn:mnquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết