TRƯỜNG MN QUANG LỘC CHO TRẺ MG 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

🏫💐❤️Như chúng ta đã biết chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp 1 cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi trẻ có tâm thế tốt sẽ tự tin, mạnh dạn và học tập tốt ở các bậc học tiếp theo.....Có thể nói đi học lớp 1 là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của trẻ vì trẻ chuyển từ hoạt động vui chơi của lứa tuổi mẫu giáo sang hoạt động học tập của học sinh ở trường tiểu học.Vì vậy cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi học lớp 1 cho trẻ để giúp trẻ thành công ngay từ những ngày đầu, tuần đầu của lớp 1, để trẻ tự tin và thích được đi học lớp 1.
🏫🍀💓Một trong những việc làm quan trọng để chuẩn bị tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi bước vào lớp một đó chính hoạt động ngoại khóa trải nghiệm cho trẻ tham quan trường Tiểu học. Nhằm mục đích giúp trẻ 5 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Hôm nay ngày 5/52022, trường Mầm non Quang lộc đã tổ chức cho các bé khối 5 tuổi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học Quang lộc .Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Quang lộc. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin và vững vàng bước vào lớp 1👏💥🧑‍🎓.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM