Trường Mầm non Quang Lộc tổ chức cho trẻ khối Mẫu giáo 4 tuổi tham quan trải nghiệm trung tâm hành chính xã, làng nghề chằm tơi và vườn mẫu

Trẻ mầm non là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá những thứ xung quanh. Trẻ được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế sẽ giúp trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ. Tổ chức cho trẻ hoạt động theo hướng thực hành, trải nghiệm luôn được trường Mầm non Quang Lộc triển khai thực hiện trong những năm gần đây và được sự hưởng ứng tích cực cuả trẻ cũng như các bậc phụ huynh.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ tháng 05 năm 2022, trường Mầm non Quang Lộc vừa tổ chức cho trẻ khối Mẫu giáo 4 tuổi tham quan trải nghiệm trung tâm hành chính xã, làng nghề chằm tơi và vườn mẫu của chú Thân Viết Hùng tại thôn Yên Lạc

Tham quan trung tâm hành chính của xã, trẻ hiểu được công việc của các phòng ban và cấc hoạt động của xã nhà.

Tham quan làng nghề truyền thống chằm tơi và vườn mẫu tại thôn Yên Lạc.

Dạy học gắn với hoạt động trải nghiệm là cách mà các cô giáo trường Mầm non Quang Lộc giúp trẻ kết nối kiến thức, kỹ năng với thực tiễn cuộc sống phong phú, sinh động. Chính vì thế mà trẻ luôn có niềm say mê tìm hiểu, thích khám phá và biết cách lĩnh hội những kiến thức mới, cách hình thành kỹ năng mới. Kết thúc buổi trải nghiệm, trẻ vui tươi, phấn khởi và phần nào hiểu thêm cuộc sống xung quanh./.

Tác giả: Trường Mầm non Quang Lộc