• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Quang lộc tổ chức cho trẻ 5 tuổi cổ động tuyên truyền về phòng tránh đuối nước và đảm bảo an toàn trong hè cho trẻ

Thực hiện kế hoạch tháng 5/2022 của nhà trường, tổ chức cho khối MG 5 tuổi các cháu đã biết đi xe đạp 2 bánh đạp xe cổ động tuyên truyền về phòng tránh đuối nước và đảm an toàn trong dịp hè cho trẻ.

Nhà trường đã phối hợp với lực lượng công an xã để đảm bảo an toàn, trật tự khi trẻ diễu hành bằng xe đạp. Cung đường đi buổi tuyên truyên từ cổng trường đến UBND xã và một số tuyến đường trên địa bàn.

Kết hợp với công tác tuyên truyền đến từng người dân và các bậc phụ huynh là nội dung cho trẻ 5 tuổi được trải nghiệm khi tham gia giao thông bằng xe đạp 2 bánh ( đối với các trẻ biết đi xe đạp 2 bánh). Nhằm giúp trẻ có thêm kỹ năng đi xe và hiểu biết hơn về luật lệ an toàn giao thông đường bộ, giúp trẻ chuẩn bị tốt tâm thế để sẵn sàng tự đi xe đạp 1 mình khi trẻ bước sang tiểu học

Kết thúc buổi trải nghiêm và cổ động tuyên truyền đã gây được sự hứng thú cho trẻ, trẻ hiêu biết hơn về các kỹ năng khi tham gia giao thông, người lớn hiểu và trách nhiệm của mình trong thời gian nghĩ hè cho trẻ.

Tạm biệt các trẻ 5 tuổi, sau kỳ nghĩ hè các con bước vào 1 cấp học khác các con được học tập và rèn luyện ở một môi trường khác. Chúc các con nghĩ hè an toàn có đủ sức khỏe về thể lực, sẵn sàng về tâm lý để học cùng các anh chị ở trường tiểu học. Hãy xứng đáng là các cháu ngoan và chăm chỉ của trường mầm non Quang lộc các con nhé.


Tác giả: Trường Mầm non Quang Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết