TRƯỜNG MẦM NON QUANG LỘC ĐÃ THỰC HIỆN MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 9 NĂM HỌC 2019- 2020

Chào mừng 74 năm quốc khánh 2/9. Chào mừng năn học mới. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 của ngành.
Đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ các độ tuổi. Đổi mới phương pháp  giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
Trường mầm non Quang Lộc đã thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:
Trong tháng 8/2019 toàn thể CBGV, NV đã tập trung xây dựng môi trường trong và ngoài lớp, tạo được các góc trong lớp theo từng ý tưởng linh động sáng tạo  của mỗi giáo viên
và đã cuốn hút trẻ thích thú đến trường. Ở mỗi góc trẻ được khám phá trải nghiệm sáng tạo theo ý thích và sở trường của mình.

Công tác phòng chống bão lụt của cán bộ giáo viên, nhân viên

Trường đã tổ chức khai giảng nội bộ CBGV- NV năm học 2019 - 2020

Sau mưa lũ và khai giảng trường đã bước vào tổ chức các hoạt động trong ngày cho trẻ.

Trường đã tổ chức vui hội trung thu có cán bộ lãnh đạo địa
       phương đã đến vui hội và trao quà cho các cháu.

Trường đã tiến hành kiểm tra chuyên đề, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ nhà giáo ngay từ đầu năm học,
để dánh giá và góp ý kiến cho giáo viên, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.