HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY 22/12, CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2020

Thực hiện  nhiệm vụ tháng 12/20. Đơn vị truờng MN Quang Lộc đã tổ chức tốt 1 số nhiệm vụ cơ bản sau:
Ngày 22/12 là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.Từ đó, mỗi năm, cứ đến ngày này, toàn dân Việt Nam lại tiến hành các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH. Trường mầm non Quang Lộc đã tổ chức các hoạt động giao lưu về ngày 22/12 đặc biệt mời đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Tuần nguyên là cựu hải đội tàu không số Quân đội nhân dân Việt Nam  nói chuyện giao lưu với các bạn nhỏ về anh  Bộ đội cụ Hồ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020,  Phòng GD&ĐT hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi trường cấp học mầm non năm học 2019-2020;
Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-MN ngày 12/9/2019 của trường Mầm non Quang Lộc về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020;
Căn cứ kế hoạch tháng 12 năm 2019. Trường Mầm non Quang Lộc xây dựng Kế hoạch, tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi thành công tốt đẹp, đây là một kết quả đầy triển vọng chào xuân 2020.

Vòng 1: Vòng thi lý thuyết

Vòng 2: Thi thực hành

Vòng 3: Thi thuyết trình

Tổng kết hội thi giáo viên giỏi