HOẠT ĐỘNG QUAN SÁT, KHÁM PHÁ CỦA TRẺ Ở VƯỜN RAU

Trường Mầm non Quang Lộc luôn chú trọng chỉ đạo tổ chức các hoạt động cho trẻ quan sát, khám phá, trải nghiệm, dạo chơi tham quan ngoài trời. Một trong những hoạt động được diễn ra thường xuyên đó là cho trẻ dạo chơi, quan sát, trãi nghiệm ở vườn rau của bé. Vườn rau của bé ở trường Mầm non Quang Lộc được thiết kế đầy đủ, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và có giá trị sử dụng cao: Với hệ thống vòi phun tự động; đường đi lối lại được ghép bằng gạch hoa nhám chống trơn; có giàn và lưới che nắng đảm bảo an toàn, thuận lợi cho cô và trẻ khi tổ chức các hoạt động quan sát, dạo chơi, trãi nghiệm ở vườn rau./.

Tags: n/a