• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tưng bừng, ngắn gọn và an toàn

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Hàng năm vào những ngày này, hàng triệu thế hệ giáo viên, học sinh trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2019-2020 đã khép lại, năm học 2020-2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước đang nô nức đón chào năm học mới, hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước noi chung và của xã nhà nói riêng, hôm nay cô và trò trường Mầm non Quang Lộc long trọng tổ chức “Lễ hội đến trường của bé năm học 2020-2021”. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của toàn thể quý bậc phụ huynh và trẻ.

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh dự được đón các đoàn đại biểu của UBND huyện và UBND xã đến dự lễ và tặng hoa chúc mừng.

Trong hoàn cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, buổi lễ chỉ diễn ra không quá 30 phút nhưng vẫn thể hiện được không khí vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Một năm học mới lại bắt đầu, cô và trò trường Mầm non Quang Lộc quyết tâm dạy tốt, học tốt, thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra./.


Nguồn:mnquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết