CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON QUANG LỘC

TRƯỜNG MẦM NON QUANG LỘC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CẤP TRƯỜNG VÀ THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CẤP CỤM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng kỷ niệm 75 năm nền giáo dục cách mạng (1945-2020); 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), trường Mầm non Quang Lộc phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi cấp trường và tham gia giải bóng chuyền hơi cấp cụm do Phòng Giáo dục Đào tạo tổ chức.

Thông qua giải, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ, giáo viên các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khỏe, phục vụ tốt hơn cho công tác giáo dục đào tạo và xây dựng nếp sống văn hóa vui tươi, lành mạnh. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị, CBGV, VN nhà trường tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắm tình đồng nghiệp.