CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON QUANG LỘC

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo hướng dẫn tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và Hội nghị Dân chủ cơ sở. Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2020 trường Mầm non Quang Lộc đã tiến hành tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021. Đại biểu cấp huyện và phòng GD có đồng chí Nguyễn Thị Dương (Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, thầy Nguyễn Khắc Mận - Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo địa phương và ban đại diện hội cha mẹ học sinh cũng về tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021; đồng chí Đặng Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021, báo cáo tổng hợp các ý kiến thảo luận về các báo cáo trình bày tại hội nghị và các quy chế phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn, dân chủ chủ cơ sở…ngắn gọn, đầy đủ dễ hiểu. Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham luận sôi nổi góp ý hoàn thiện nghị quyết năm học.

Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong năm học vừa qua.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Dương, thầy Nguyễn Khắc Mận đã phát biểu ghi nhận thành tích của tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã đạt được, chỉ ra những hạn chế yếu kém để khắc phục và góp ý chỉ đạo hội nghị. Hội nghị cũng được lắng nghe những tâm tư nguyện vọng phát biểu đại diện phụ huynh, những ý kiến lãnh đạo địa phương. Đồng chí Bùi Thị Hương thay mặt đoàn chủ trì tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và giải trình ý kiến tham luận.

Tập thể sư phạm nhà trường và hội cha mẹ học sinh tha thiết mong được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp các nghành, chính quyền địa phương đầu tư mua sắm trang thiết bị, xây dựng cơ sở vật chất để cô và trò thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đoàn thư ký bổ sung hoàn thiện nghị quyết, thông qua hội nghị được toàn thể cán bộ GV-NV biểu quyết nhất trí tán thành, đồng tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2020-2021. Hội nghị thành công tốt đẹp.