CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON QUANG LỘC

Trường Mầm non Quang Lộc tổ chức thành công Hội thi "Bé khéo tay - Háy hay - Múa dẻo và triển lãm tranh" năm học 2020 - 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 397/PGDĐT ngày 09/10/2020 của Phòng GD&ĐT Can Lộc về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2020 - 2021; Kế hoạch số 71/KH-MN ngày 28/9/2020 của trường Mầm non Quang Lộc về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và tình hình thực tế của nhà trường. Vừa qua, trường Mầm non Quang Lộc đã tổ chức thành công Hội thi "Bé khéo tay - Hát hay - Múa dẻo và triển lãm tranh" năm học 2020 - 2021.

Nhằm phát triển khả năng sáng tạo, óc thẩm mỹ cho trẻ. Giúp trẻ cảm nhận được cái đẹp , tạo cơ hội cho trẻ được rèn luyện các kỹ năng múa hát, vận động theo nhạc, vẽ, nặn, xé, cắt dán…. sáng tạo ra các sản phẩm tạo hình phong phú , kích thích khả năng tập trung chú ý cũng như hứng thú khám phá của trẻ về màu sắc của hình ảnh, sự ngộ nghĩnh của các nhân vật tạo hình hoa quả, cây lá....trên quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Về dự với hội thi có 18 thí sinh đến từ khối Mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi, BGH cùng các cô giáo.

Phần thi thứ nhất là phần "Bé khéo tay", ở phần thi này các cháu sẽ thể hiện tài năng của mình bằng các hình thức như vẽ, nặn, xé, dán để hoàn thành một bức tranh

Phần thi thứ 2, là phần "bé hát hay, múa dẻo", ở phần thi này, mỗi thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng  như hát hoặc múa của mình

Qua hai phần thi, có thể nói đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu nhau, trao đổi học tập chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời đây cũng là dịp động viên, khuyến khích trẻ phát huy tối đa sẽ giúp cho các con linh hoạt hơn, khéo léo hơn, tự tin hơn trước đám đông để rồi hội đủ cả 5 mặt góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.

Kết quả của hội thi: Giải nhất thuộc về cháu Nguyễn Quỳnh Anh ( lớp MG 4 tuổi D) và cháu Nguyễn Ngọc Hân ( lớp MG 5 tuổi D);

Giải nhì là cháu Nguyễn Thị Khánh Oanh ( lớp MG 5 tuổi A), Cháu Bùi Nhã Trang ( lớp MG 4 tuổi C).

Giải Ba thuộc về  cháu Nguyễn Ngọc Bảo An ( lớp MG 4 tuổi B), cháu Thân Văn Hoàng Phúc ( lớp MG 4 tuổi E), cháu Thân Hoàng Quế Lâm (lớp MG 4 tuổi D), cháu Trần Huyền Trang (lớp MG 5 tuổi D)

Qua một buổi làm việc hết sức nghiêm túc và công bằng của ban gián khảo, sự thể hiện hết mình của các thí sinh, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin kính chúc tập thể CBGV, NV nhà trường một lời chúc sức khỏe, chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020  - 2021.