CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CHO TRẺ TRẢI NGHIỆM, CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH " TÔI YÊU VIỆT NAM" .

Sau khi tiếp thu chuyên đề do phòng GDĐT tổ chức trong 3 ngày 13/14/19 tháng 4/ 2022. Trường Mầm non Quang lộc phối hợp với tổ chuyên môn tiến hành lại các hoạt động giáo dục cho trẻ 6 chuyên đề.

Các chuyên đề tổ chức có nội dung thiết thực, xây dựng môi trường mở đa dạng, phong phú, các hoạt động phát triễn chương trình mang tính vận dụng toán học vào cuộc sộng hằng ngày, kể chuyện bằng thơ nhạc và các hoạt động của chương trình " Tôi yêu Việt Nam" trong trường mầm non một cách phù hợp với điều kiện thực tế, thuận lợi cho giáo viên trong quá trình tổ chức, từ việc chuẩn bị thiết bị, đồ dùng đồ chơi. Qua hoạt động trẻ được thỏa  thích chơi các trò chơi dân gian đua thuyền, đi cầu kiều, thực hành ngồi xe máy an toàn và thực hiện luật giao thông đường thủy, đường bộ, sáng tạo trong việc sử dụng các hình khối để tạo thành công trình xây dựng, các đồ dùng trong cuộc sống, các số điện thoại cần dùng khi khẩn cấp, được khám phá trải nghiệm nhiều cách trồng cây, sử dụng phế thải bảo vệ môi trường, các sản phẩm của quê hương ...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC CHUYÊN ĐỀ

Hoạt động trải nghiệm: " Trồng cây thủy sinh" -  lớp 5 tuổi B

Hoạt động: " Ý nghĩa các con số 113, 114, 115 - lớp 4 tuổi B